• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tìm đồ đồng thủ công ở đâu

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by mynghedongnhan, Nov 18, 2019.

  1. mynghedongnhan

   mynghedongnhan New Member

   Làng nghề đúc đồng Tống Xá

   Nằm cách thành phố Nam Định khoảng 20 km, làng Tống Xá được coi là một trong những cái nôi lớn của nghề đúc đồng truyền thống với lịch sử phát triển gần 900 năm. Các nghệ nhân đúc Tống Xá tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm tinh xảo có mặt khắp cả nước. Thuở xưa, làng Tống Xá chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ tự, đỉnh đồng, lư hương. Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng với những bức tượng Phật, danh nhân, lãnh tụ dân tộc.

   Đặc biệt, phải kể đến những công trình lớn tầm cỡquốc gia, bộc lộ tinh thần, ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại như tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, tượng đài Bác Hồ tại nhà lưu niệm huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), tượng cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Nhà Lưu niệm tỉnh Quảng Trị, tượng vua Lý Thái Tổ đặt ngay sát Hồ Gươm, tượng Quốc mẫu Âu Cơ và các vị Lạc tướng, Lạc hầu tại Khu di tích đền Hùng (Phú Thọ), tượng 14 vị vua thời Trần đặt tại quần thể Di tích Lịch sử Văn hóa Thiên Trường, tượng Phật tổ Như Lai bằng đồng đúc liền khối tại núi Non Nước (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), tượng Tam thế Phật tổ Như Lai chùa Bái Đính.

   Một số điểm nổi bật của làng nghề đúc đồng:

   1. Kinh nghiệm lâu năm, truyền thống với nhiều sản phẩm đa dang.

   2. Nghệ nhân đúc đồng tại Ý Yên mạnh dạn học tập đầu tư công nghệ, máy, thiết bị để sáng tạo, đã thành công với nhiều công trình nức danh.

   3. Trí sáng tạo cao, các sản phẩm đồ đồng tại đây luôn có hồn

   4. Người làng nghề và các nghệ nhân nhiệt tình, thu nhận tri thức mới, và biết uyển chuyển trong các nghề mới như chạm khảm tam khí, gò đồng, nhuộm màu giả cổ… để sáng tạo ra sản phẩm mới độc đáo
   [​IMG]


   Công ty TNHH thương mại & đầu tư Đồng Nhân chuyên bán những sản phẩm bằng đồng cao cấp, chế tác tại xưởng . Chúng tôi cam kết trong từng sản phẩm về chất lượng,kiểu dáng,mẫu mã theo đơn hàng cũng như những sản phẩm được niêm yết giá trên website.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và phân phối đồ đồng, Đồ đồng Đồng Nhân luôn phục vụ quý khách bằng tất cả để làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước.

   [​IMG]

   Với những sản phẩm đồ thờ phụng bằng đồng: bộ tam sự,ngũ sự,hoành phi câu đối,ngai thờ,án gian,hạc đồng,lư đồng,chuông đồng…và hàng nghìn sản phẩm đồ thờ tâm linh khác, ngoài những sản phẩm kiểu dáng có sẵn chúng tôi nhận chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

   Đồ đồng quà tặng chuyên chế tạo sản phẩm đồ lưu niệm như: trống đồng thu nhỏ, tranh đồng, tranh dát vàng, đĩa lưu niệm, biểu tượng đồng…

   Đồ phong thủy là những linh vật,vật phẩm phong thủy được chế tác tỷ mỉ,họa tiết đẹp và hợp phong thủy từng không gian…

   Dịch vụ chế tác đồ đồng theo yêu cầu: hàng độc, lạ, độc nhất theo đơn đặt hàng của khách hàng, Chúng tôi cam kết không đưa ra thị trưởng sản phẩm thứ 2.   Đồ đồng Đồng Nhân– Chất lượng làm nên tên tuổi !
    

  Share This Page

  -->