• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Phòng Y Tế đa khoa Thái Bình Dương có tốt ko ạ? chuyên nghiệ ra sao ?

  Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Xe Đạp' started by suckhoemoi02, May 13, 2019.

  1. suckhoemoi02

   suckhoemoi02 New Member

   Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương có tốt ko ạ? uy tín ra sao ?

   Chất lượng cuộc sống tăng cao, do đó nhu cầu về y tế, chăm nom sức khỏe ngày một được chú trọng, hiện thời có quá nhiều phòng khám, bệnh viện ra đời, đứng trước sự chọn lựa ấy bệnh nhân chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

   vì vậy, người bệnh thường đặt ra nghi vấn đối với các địa chỉ y tế, trong đó có rất nhiều thắc mắc can hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không? khi mà bây giờ trên các diễn đàn y tế có hàng loạt các quan điểm trái chiều đánh giá về phòng khám này.

   Khi bị bệnh tâm lý của bệnh nhân nào cũng mong muốn tìm được một nơi khám chữa hiệu quả, nhanh chóng. nên chi có rất nhiều trường hợp nghe theo lời phao, đi thăm khám đủ nơi nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

   Bệnh viện công thì luôn phải chời đợi, thái độ phục vụ thì không tốt, còn phòng khám tư nhân thì chi phí đắt đỏ, chặt chém, vẽ bệnh lấy tiền... khiến nhiều người bệnh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì vậy, bệnh nhân có tâm lý dè chừng, kĩ lưỡng khi tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là điều khó tránh khỏi.

   Với thắc mắc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không? Chi phí có cao không? Các chuyên gia đã có sự phân tích và trả lời như sau:

   Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương được biết đến là phòng khám đa khoa chính quy uy tín, được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động và giám sát chất lượng thường xuyên trên các lĩnh vực: Nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai kì, tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh trĩ - hậu môn và thẩm mỹ vùng kín. Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm vì đây là địa chỉ tốt và đáng tin cậy.

   Khoa xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng của Phòng khám đa khoa An Khang. Khoa có chức năng thực hiện các xét nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên khoa Sinh hoá, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Ký sinh. Toàn bộ hệ thống xét nghiệm của Phòng khám đã đạt được chứng nhận An toàn sinh học cấp II.


   Phương châm hoạt động:


   "Nhanh chóng - Chính xác - Chất lượng - An toàn" từ khâu tiếp nhận - vận hành - phân tích bệnh phẩm đến khâu trả kết quả xét nghiệm.

   - Khoa xét nghiệm hiện có 07 cán bộ nhân viên bao gồm : 1 thạc sỹ, 5 cử nhân, 1 kỹ thuật viên xét nghiệm.
   - Toàn bộ nhân viên khoa có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm, cho thấy sự lớn mạnh về trình độ chuyên môn của tập thể nhân viên, đáp ứng kịp thời các nhu cầu về số lượng và chất lượng xét nghiệm ngày càng tăng của Phòng khám.


   CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ


   - Thực hiện 3.000 đến 10.000 xét nghiệm mỗi ngày cho các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh nhân ngoại trú, các hợp đồng khám sức khỏe ngoại viện cho các cơ quan, xí nghiệp,vv.. Gồm 136 loại xét nghiệm như: chức năng gan, thận, lipid máu, protein máu, nước tiểu, viêm-nhiễm, ung thư, tiểu đường, huyết học, tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận, tuyến cận giáp, tuyến sinh dục, tim mạch-mạch vành, chuyển hóa, lao, các chất gây nghiện và độc chất với các hệ thống phân tích tự động giúp cho bác sĩ có chẩn đoán nhanh chóng.


   - Tổ chức quản lý chuyên môn, các hoạt động xét nghiệm theo các tiêu chí của ngành xét nghiệm. Thực hiện nội kiểm, ngoại kiểm thường xuyên: Sinh hóa, Miễn dịch, Huyết học, Huyết thanh học, Nước tiểu …theo chỉ đạo của Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm, từng bước thực hiện và hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây là cơ sở để tham gia các hoạt động thừa nhận lẫn nhau với các phòng xét nghiệm khác trong nước, nâng cao thương hiệu, năng lực và khẳng định uy tín chất lượng Phòng khám.


   - Có hệ thống mạng vi tính nối kết thông tin nhận – trả kết quả xét nghiệm, có giấy hẹn báo giờ, ngày trả kết quả xét nghiệm. Khách hàng có thể truy cập internet để biết được thông tin hồ sơ bệnh án, kết quả cận lâm sàng qua website của Phòng khám An Khang.

   ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:


   - Tham gia chương trình đào tạo liên tục chuyên ngành xét nghiệm của Trường Đại học y dược, viện Pasteur và các trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm trong nước: Nội kiểm tra, Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, Hoá sinh Lâm sàng sau đại học, an toàn sinh học phòng xét nghiệm...


   - Triển khai các chuyên đề nghiên cứu khoa học tại Phòng khám trên bệnh nhân Đái Tháo Đường, Viêm gan siêu vi B, Thiếu máu hồng cầu nhỏ nhược sắc…


   - Tham gia giảng dạy tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành xét nghiệm: ThS Nguyễn Thị Thu Hoà – giảng viên thỉnh giảng Khoa dược trường Đại học Lạc Hồng.


   ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

   - Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cập nhật những kỹ thuật mới tiên tiến và hiện đại, ngày càng nâng cao chất lượng xét nghiệm để phục vụ tốt công tác điều trị, nghiên cứu khoa học..

   - Tham gia đào tạo và tự đào tạo liên tục.

   - Tiếp tục hoàn thiện công tác Nội và Ngoại Kiểm Tra Chất Lượng, đạt được yêu cầu chuẩn hóa, từ đó tiến đến trở thành một cơ sở xét nghiệm có uy tín của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

   HÌNH ẢNH MÁY MÓC XÉT NGHIỆM CỦA KHOA:

   Khoa xét nghiệm Phòng khám An Khang được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phiên bản mới nhất, được nhập khẩu từ các nước thuộc nhóm G7 như Mỹ, Đức, Nhật… với thiết bị hiện đại như: Máy nước tiểu Misssion U500 (..), - Máy nước tiểu TC720 (…), Tủ An toàn sinh học...

   Thông tin liên hệ khám bệnh:

   >> PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

   >> Hotline liên hệ: 02838778555
    

  Share This Page

  -->