• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Phòng khám đa khoa thái bình dương có tốt không

  Discussion in 'Di động Máy Tính Linh kiện, phụ kiện điện thoại' started by suckhoemoi02, May 25, 2019.

  1. suckhoemoi02

   suckhoemoi02 New Member

   Đánh giá phòng khám Thái Bình Dương có chất lượng tốt hay không ? Bài báo nào đã viết lên tên tuổi của phòng khám này ? Theo dõi bài post để biết được chất lượng nơi đây là như thế nào.

   Tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với sự cộng tác tích cực của các bác sĩ đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố, và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.

   Các chuyên gia y tế của phòng khám Thái Bình Dương luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của bạn. Các bác sĩ của phòng khám Thái Bình Dương được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách phối hợp làm việc, bởi các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân. Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

   2. Phương pháp điều trị tiên tiến

   Chức năng truyền thông- đào tạo và nghiên cứu là điều kiện khiến đội ngũ nhân viên của phòng khám Thái Bình Dương phải không ngừng học tập và hoàn thiện để liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới. Bệnh nhân của phòng khám Thái Bình Dương sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

   3. Trang thiết bị hiện đại

   Chúng tôi tự hào được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và chuyên sâu, đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp.

   4. Phối hợp chăm sóc

   Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là phối hợp làm việc và điều trị toàn diện: khuyến khích các bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về bệnh nhân (còn gọi là tham vấn, hội chẩn). Điều này giúp cho việc điều trị được chính xác và toàn diện.

   5. Nhiều dịch vụ tiện ích

   Hầu như tất cả các dịch vụ y tế cần thiết : từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn “dưới một mái nhà” của phòng khám Thái Bình Dương. Việc lập trình của các dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy bệnh nhân sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

   Dịch vụ “khám sức khỏe tổng quát”, “ Thẻ thành viên”, “Dịch vụ VIP/ Theo yêu cầu”, “Khám hẹn giờ”, “Chăm sóc sức khoẻ tại nhà”, “Dịch vụ bảo hiểm y tế”.

   Tư vấn, xây dựng và cung cấp các gói “Khám sức khỏe tổng quát” phù hợp với nhu cầu, chi phí của các cơ quan- công ty, phòng khám Thái Bình Dương sẽ là đối tác tin cậy của các cơ quan-công ty trong công tác khám sức khỏe tuyển dụng và sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

   Hệ thống “bệnh án điện tử” giúp bác sĩ tra cứu, theo dõi sát tình trạng sức khỏe của bạn. “Dịch vụ bảo hiểm y tế”: phòng khám Thái Bình Dương liên kết cộng tác với các công ty bảo hiểm quốc tế và trong nước qua hình thức thanh toán trực tiếp là một trong những tiện ích mà phòng khám Thái Bình Dương cung cấp cho bạn.

   Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng đã đầu tư các máy móc xét nghiệm hiện đại, cho kết quả chính xác hơn. Thời gian cũng rất quan trọng, hiểu được sự mệt mỏi của bệnh nhân khi phải chờ đợi, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã áp dụng các qui trình xét nghiệm nhanh hơn, bệnh nhân chỉ cần chờ hai tiếng là có thể có kết quả xét nghiệm.

   Ngoài ra, để đáp ứng bệnh nhân có nhu cầu làm xét nghiệm máu nhưng không thể đến bệnh viện được, phòng khám Thái Bình Dương triển khai dịch vụ lấy máu tại nhà với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân.

   Máy xét nghiệm tự động OLYMPUS AU600 CHEMISTRY IMMUNO ANALYZER là một trong những máy xét nghiệm tân tiến, có thể thực hiện rất nhiều xét nghiệm máu với thời nhanh chóng và có độ chính xác cao.

   Ngoài ra, phòng khám Thái Bình Dương còn đầu tư máy xét nghiệm bán tự động Chem-7 với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản.

   Đến với phòng khám Thái Bình Dương bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ xét nghiệm tốt nhất, tiết kiệm thời gian và có độ chính xác cao.
    

  Share This Page

  -->