• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->