• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->