• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so gas.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    

  Share This Page

  -->