• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại viên cồn khô hoặc cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas ở các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho các bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kính,...

   Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch đã được phân phối rộng rãi so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có dùng nhiệt vì thế rất tiện lợi & thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc và làm cay mắt nên rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

   Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như các bạn có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với các thiết bị và nguyên liệu được tôi có sẵn.

   Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: 5 triệu.

   Xin Gọi sđt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    

  Share This Page

  -->