• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Dầu Lạc Nguyên Chất Hà An!

  Discussion in 'Ẩm thực Nhà hàng tại Thái Bình' started by nguyennhatminhcdt, Sep 21, 2017.

  1. nguyennhatminhcdt

   nguyennhatminhcdt New Member

   Dầu Lạc Nguyên Chất Hà An!
   Liên hệ: 0973.380.178
   Giá Dầu Lạc: 140.000 vnđ
   Giá Dầu Vừng: 250.000 vnđ
   Lý do bạn nên chọn Dầu Lạc Không tinh luyện cho bữa ăn hàng ngày của gia đình:
   - Dầu lạc ép cơ học, không tinh luyện đảm bảo 100% tự nhiên. Vì không sử dụng các dung môi hoá chất để tác lọc dầu như với các loại dầu tinh luyện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ tồn dư hoá chất trong loại dầu này.
   - Vì tự nhiên 100% nên các chất dinh dưỡng, vitamin có trong dầu cũng ở thể tự nhiên, dễ dàng hấp thu và an toàn hơn cho cơ thể.
   - Hầu hết các loại dầu ăn trên thị trường đa số là dầu chiết xuất từ hạt đậu nành (dầu nành), hạt cải dầu (dầu hạt cải). Những loại hạt này sản lượng chủ yếu trên thế giới là hạt biến đổi gen. Bạn cần cân nhắc về nguồn gốc hạt với các loại dầu làm từ 2 loại hạt này.
   Dầu lạc 100% được ép cơ học từ giống lạc thuần chủng tại địa phương. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề hạt biến đổi gen khi sử dụng dầu lạc.
   - Ngoài những yếu tố về độ ăn toàn trên, dầu lạc công là một loại dầu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, sử dụng thường xuyên tốt cho người bệnh Tim mạch (do dầu lạc hoàn toàn không chưa Cholesterol).
   - Sử dụng dầu lạc thuyền xuyên giúp chống lão hoá, trong dầu lạc có chưa lượng Vitamin E tự nhiên khá cao, bạn có thể dùng dầu lạc để làm đẹp, dưỡng da cùng các nguyên liệu khác.
    

  Share This Page

  -->