• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Đại lý cung cấp rèm nhựa pvc ngăn lạnh tốt nhất

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lamphi1611, Aug 9, 2019.

  1. lamphi1611

   lamphi1611 New Member

   Với đặc tính khí hậu như ở nước ta, nhu cầu áp dụng các dòng vật liệu chống nóng trong thi công những Công trình gia đình, văn phòng, trường học… luôn cấp thiết.

   Ứng dụng các đặc điểm nổi bật màn nhựa pvc, một trong các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất ngày nay, tấm nhựa ngăn thất thoát nhiệt pvc được người mua biết đến là một trong những giải pháp giữ lạnh, chống nóng tối ưu ngày nay.

   rèm nhựa pvc ngăn lạnh máy lạnh – phương án chống nóng cho mùa nóng
   Trên thực tại, thị trường ko hề thiếu các mẫu vật liệu có thể giữ lạnh được áp dụng trong vách ngăn, ốp trần nhà tại các công trình như tôn, ngói, xốp chống nóng, thạch cao, gỗ…

   Tuy nhiên, mỗi vật liệu đều có các nhược điểm nhất định. Với sự ra đời của mành nhựa pvc cách nhiệt máy lạnh, các vấn đề bức bối trước đây sẽ được giải quyết 1 cách đơn giản.

   Và cũng không phải ngẫu nhiên mà tấm nhựa pvc giữ độ lạnh lại được các kiến trúc sư, nhà thiết kế và rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp rất ưa thích như bây giờ.

   Bởi mặt hàng sản phẩm này sở hữu vô cùng nhiều đặc điểm nổi bật, phù hợp với các nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

   Khả năng ngăn nhiệt cực tốt, có thể cản tới 95-97% bức xạ nhiệt độ từ bên ngoài và ngăn chặn tuyệt đối quá trình hấp thụ nhiệt, chống được tia UV đi vào bên trong không gian.
   Khả năng giảm âm, kiểm soát tiếng ồn ào tốt, ko bị ảnh hưởng từ tiếng ồn bên ngoài, đồng thời tiếng nói trong phòng kín dễ nghe hơn, không bị dội âm.
   Chống mất đi nhiệt tốt, giúp duy trì nhiệt ổn định, đặc biệt là do những khu vực có ứng dụng điều hòa.
   Khó bắt lửa, khó cháy mang đến sự an toàn.
   ko bị mối mọt, ẩm mốc, chống lại được sự hao mòn của hóa chất và duy trì được thời gian sử dụng cao kể cả trong đặc điểm thời tiết khắc nghiệt.
   Độ cứng cao, dai bền, chịu được va đập to.
   khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp, cắt gọt theo từng mục đích thi công khác nhau.
   Ứng dụng của mành nhựa pvc giữ độ lạnh máy lạnh

   Sở hữu không những 1 mà vô cùng nhiều công dụng nổi bật, cho nên mà

   Dưới đây là những ứng dụng phổ biến của rèm nhựa ngăn hơi lạnh.

   sử dụng trong thi côngg vách ngăn đa năng, ốp trần, ốp tường ngăn hơi lạnh, chống thất thoát nhiệt độ trong gia đình, văn phòng, trường học…
   áp dụng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, ống dẫn nước thải, bồn bể đựng hóa chất, chế tạo ra dụng cụ phòng thí nghiệm, điện tử nhờ đặc điểm không bị ăn mòn bởi hóa chất.
   Dùng trong công nghiệp đóng tàu thuyền, làm biển quảng cáo…với sự chắc chắn và sự bền bỉ cao.
   Vách ngăn phân chia vị trí trong những phòng sạch, phòng thí nghiệm, khu tìm hiểu.
   Tấm nhựa pvc giữ độ lạnh thích hợp với các loại hàng vật liệu chế biến, tấm trang trí, ống xả, máy móc lót của vật liệu, tấm lót ngăn hơi lạnh trong những thùng container.
    

  Share This Page

  -->